009bet009game009game

Giới thiệu về băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina

Băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2023. Là dòng băng vệ sinh thế hệ mới với sự kết hợp của thảo dược quý và công nghệ hiện đại băng vệ sinh thảo dược Nhật bản Kamina đã mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng sử dụng. Với thông điệp:” Con gái luôn thần thái” Kamina luôn mang đến sự tự tin, thoái mái nhất cho phụ nữ Việt Nam.

1.Giới thiệu về băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina

Kamina là một trong những nhãn  hàng tiên phong trong việc chiết xuất  các thành phần thảo dược nguyên chất vào băng vệ sinh. Các sản phẩm của hãng luôn đáp ứng đủ 3 tiêu chí: an toàn, lành tinh và dễ chịu. Băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina ra mắt thị trường Việt Nam vào 10/2023 ngay lập tức đã tao ra sơn sốt trên toàn thị trường bởi những hiệu quả nó mang lại. Kamina với 3 dòng sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng chị em :

  • Dòng Herbs chiết xuất từ ngải cứu, bạch chỉ, hương phụ có tác dụng kháng viêm, giảm đau bụng kinh và điều hòa kinh nguyệt hiệu quả
  • Dòng Soft chiết xuất từ trà xanh có tác dụng dungj dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả
  • Dòng Cool Fresh chiết xuất từ bạc hà có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi tạo cảm giác the mát dễ chịu phù hợp với ngày hè oi nóng.

Tất cả các sản phẩm của Kamia đều được ứng dụng công nghệ Extrativel- công nghệ chiết xuất thảo dược cô đặc hiện đại, tiên tiến nhất thế giới cho phép chết và giải phóng tối đa thảo dược. Chính vì vậy, các thành phần thảo dược khi đưa vào băng vệ sinh sẽ giữ được những công dụng và có tác dụng tốt đến sức khỏe phụ khoa chị em phụ nữ.

Không chỉ vậy Kanina còn là một trong những hãng có công nghệ sản xuất băng vệ sinh hiện đại với nhiều với công nghệ Nap-Core độc quyền ( Hút và khóa chặt chất lỏng gấp 5 lần băng vệ sinh thông thường ), Thiết kế Utra- Smart kết hợp gấp đôi vách ngăn chống tràn ( Ôm sát cơ thể chống tràn tuyệt đối), Công nghệ Extrative ( Chiết và giải phóng tối đa thảo dược). Chính vì vậy không ngoa kho nói rằng ” Băng vệ sinh Kamina là băng vệ sinh thế hệ mới” mang đến sự tự tin, thoải mái cho chị em chúng ta.

2. Những ưu điểm tuyệt vời của dòng băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina

Với tiêu chí: “Sức khỏe con người là trên hết” băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina đã kết hợp các thành phần thảo dược tự nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại cho ra mắt dòng sản phẩm băng vệ sinh ưu việt thế hệ mới.

Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

Sản phẩm băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina đều được chiết xuất từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe vùng kín với:

  • Dòng Herb được chiết xuất từ ngài cứu, bạch chỉ, hương phụ có tác dụng kháng viêm, giảm đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt hiệu quả
  • Dòng Soft  được chiết xuất từ trà xanh có tác dụng dưỡng da, chống lão hóa
  • Dòng Cool Fresh có tác dụng kháng viêm, khử mùi, tạo cảm giác the mát cho ngày hè nóng nực

Các thành phần thảo dược tự nhiên êm dịu, lành tính mang đến tác dụng tốt và hiệu quả lâu dài với sức khỏe phụ khoa của chị em chúng ta.

Mỏng nhất thị trường Việt Nam- chỉ 0.06 cm

Băng vệ sinh thiết kế ưu việt chỉ mỏng 0,06cm siêu mỏng mang lại cảm giác thoải mái không bị cộm hay hằn cộm và khó chịu. Các bạn nữ hay mặc áo dài, quần bó sát cũng không sợ lộ viền gây mất thẩm mỹ.

Băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina- Kamina.vn
Băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina- Kamina.vn

Siêu thấm hút gấp

Với công nghệ độc quyền Cap-Core hút và khóa chặt chất lỏng gấp 5 lần kết hợp cùng vách hai bên giúp chống tràn tuyệt đối. Bề mặt sản phẩm luôn khô thoáng, dễ chịu không gây ẩm ướt, khó chịu.

Siêu thoáng khí

Với hơn 100.000 nghìn lỗ thoáng khí khi sử dụng sẽ không bí bách mà cực kì thông thoáng, thoải mái.

3. Sứ mệnh

Với xứ mệnh mang đến:” chất lượng Nhật Bản cho người Việt” Băng vệ sinh thảo dược Nhật bản Kamina luôn quan tâm đến từng chất lượng sản phẩm và cảm nhận của khách hàng. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Kamina khắt khe từ bao bì đến chất lượng bên trong. Các sản phẩm đều được căn chỉnh, thiết kế phù hợp với phái nữ để chị em có cảm nhận tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan