009bet009game009game

Kamina thương hiệu băng vệ sinh hỗ trợ giảm triệu chứng kinh nguyệt từ Nhật Bản

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 10.2023, Kamina là thương hiệu băng vệ sinh đầu tiên sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên với khả năng hỗ trợ giảm triệu chứng kinh nguyệt. Với tính năng vượt trội từ chiết xuất thảo dược tự nhiên, Kamina sẽ là cuộc cách mạng giải phóng những lo âu trong suốt kỳ kinh nguyệt cho phái nữ. 

Với 3 sản phẩm chính là Kamina Herbs, Kamina Soft Premium, Kamina CoolFresh, thương hiệu ứng dụng công nghệ giải phóng thành phần dịch chiết hiện đại, giúp phát huy tối đa tác dụng của thành phần thảo dược. Từ đó sản phẩm đem đến hiệu quả kháng khuẩn, điều hoà kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, ngăn ngừa viêm nhiễm, chống lão hóa,….

Kamina Herbs – Chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên từ bộ ba thảo dược: Bạch chỉ, Hương phụ, Ngải cứu

giảm triệu chứng kinh nguyệt

Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Kamina là Kamina Herbs. Sản phẩm này được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên như bạch chỉ, ngải cứu, hương phụ, giúp hỗ trợ giảm đau bụng kinh và điều hoà kinh nguyệt. Với thành phần tự nhiên, Kamina Herb hỗ trợ giảm đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt một cách hiệu quả

Kamina CoolFresh – Chiết xuất Bạc Hà kháng khuẩn, làm mát

giảm triệu chứng kinh nguyệt

Trong khi đó, Kamina CoolFresh được chiết xuất từ Bạc Hà, giúp mang lại cảm giác mát lạnh và kháng khuẩn tuyệt đối trong những ngày thời tiết nóng bức. Sản phẩm này không chỉ giúp giảm triệu chứng kinh nguyệt mà còn mang lại cảm giác sảng khoái và thoải mái. Sau nhiều năm nghiên cứu, Kamina Cool Fresh đã nghiên cứu thành công  việc đưa chiết xuất Bạc Hà vào băng vệ sinh. Hàm lượng chiết xuất Bạc Hà được đưa vào vừa đủ, nên giảm khả năng kích ứng với bạc hà một cách hiệu quả

Kamina Soft – Siêu mềm mỏng với chiết xuất Trà Xanh – Dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa

giảm triệu chứng kinh nguyệt

Đối với những phụ nữ quan tâm đến làn da, Kamina Soft là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này được chiết xuất từ Trà Xanh, giúp hỗ trợ ngăn ngừa lão hoá và dưỡng da. Với độ mỏng chỉ 0.06mm, Kamina Soft mang lại sự thoải mái tối đa và không gây cảm giác khó chịu.

Kamina mang đến sản phẩm với chất lượng từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng về công nghệ và chất lượng. Thương hiệu gửi gắm niềm tin đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong hành trình chăm sóc sức khoẻ và toả sáng tự tin trong cuộc sống. 

 

Bài viết liên quan