009bet009game009game

Băng vệ sinh Kamina đến Việt Nam như thế nào?

Kamina đã đến Việt Nam vào tháng 10/2023 nhưng đã tạo ra 1 cơn sốt cực lớn đối với thị trường. Với tiêu chí:” Chất lượng sản phẩm là trên hết” Kamina đã thực sự chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

1.Hành trình đến với Việt Nam của Kamina

Là một trong những nhãn hàng tiên phong và ứng dụng thành công đưa các thành phần thảo dược vào băng vệ sinh Kamina đã thành công ra mắt :” Băng vệ sinh thảo dươc” tạo nên một loại băng ưu việt thế hệ mới. Băng vệ sinh thảo dược Kamina chính là sự kết tinh giữa công dụng của những tinh chất thảo dược kêt hợp với công nghệ sản xuất hiện đại mang đến công dụng tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Băng vệ sinh của kamina vừa có các tác dụng kháng viêm, giảm đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyêt, dưỡng da lại vô cùng mỏng nhẹ, thấm hút tốt và cực kì thông thoáng.

băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản
băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản

Băng vệ sinh thảo dược Nhật bản Kamina đang được công ty dược phẩm quốc tế Soife nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt nam. Với xứ mệnh :” Sức khỏe con người là trên hết” Công ty dược phẩm quốc tế Solife không ngừng tìm kiếm và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người Việt. Sau khi nghiên cứu thị tường kĩ càng và nhận ra những phiền toái mà chị em gặp phải khi đến kì kinh nguyệt. Đặc biệt trên thị trường Việt Nam chưa có 1 loại băng vệ sinh nào đáp ứng đủ tiêu chí an toàn, lành tính, dễ chịu và giá thành tốt. Sau bao thời gian trăn trở Công ty dược phẩm quốc tế Solife đã quyết định mang sản phẩm Kmaina đến với người tiêu dùng Việt.

2. Sự đón nhận nhiệt tình của băng vệ sinh Kamina

Là một tân binh mới ra nhập vào thị trường nhưng băng vệ sinh nhưng Kamina đã tạo nên sức hút cực lớn đối với chị em. Với những ưu điểm như chiết xuất 100% thảo dược, siêu mỏng, siêu thấm hút cùng giá thành hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng Việt Băng vệ sinh kamina đã được chị em hết sức yêu mến và ủng hộ. Chính vì vậy mà sản hẩm luôn trong trạng thái cháy hàng liên tục mới đủ phục vụ chị em.

2.1. Tại các hàng tạp hóa

Tiệm tạp hóa thường là thói quen mua hàng của rất nhiều kháng hàng bở sự tiện lợi, không phải đi xa và đáp ứng được các nhu cầu cần thiết. Nắm rõ được điều đó đội ngũ nhân viên băng vệ sinh Kamina Nhật Bản luôn cố gắng tổ chức các quầy Sampling sản phẩm. Các quầy sampling luôn được chuẩn bị kĩ càng từ sản phẩm đến đội ngũ tư vẫn và không gian để khách hàng trải nghiệm.

Các quầy sampling của Kamina lúc nào cũng đông đúc khiến đội ngũ Kmaina tư vấn không kịp. Khi khách hàng sử dụng thấy chất lượng sản phẩm tốt đều truyền tai nhau và quay lại mua sản phẩm rất nhiều. Chính vì vậy sản phẩn luôn bán cháy hàng và có lượng phản hồi cực tốt.

2.2. Tại các siêu thị lớn

Các siêu thị lớn Kamina cũng luôn có các chương trình sampling kết hợp bán hàng tại các siêu thị. Các siêu thị lớn như Thành Đô, Đức Thành đều có gian hàng của Kamina. các gian hàng luôn trong tình trạng hết hàng bởi nhaaph về không kịp. Kamina đều có những chương trình giảm giá để khách hàng jua được với giá tốt nhất.

3. Sứ mệnh khi đến với Việt Nam

” Chất lượng Nhật Bản giá thành cho người Việt” luôn là tiêu chí hàng đầu của kamina khi đến Việt Nam. Với chiết xuất từ các thảo dược quý Kamina luôn khẳng định những sản phẩm của mình luôn đạt chất tốt có tác dụng trong việc kháng viêm, giảm đau bụng kinh, dưỡng da và điều hòa kinh nguyệt.

Không chỉ vậy đây còn là dòng băng vệ sinh thế hệ mới siêu mỏng, siêu thấm hút và cực kì khô thoáng và cực kì thân thiện với làn da nhạy cảm.

 

 

Bài viết liên quan