009bet009game009game

Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu

Là thương hiệu băng vệ sinh cao cấp đến từ Nhật Bản, Kamina chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 10/2023, đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kamina mang đến sự thoải mái và sức khỏe hằng ngày với những sản phẩm băng vệ sinh chất lượng, chiết suất từ thiên nhiên.

Mỗi loại băng vệ sinh Kamina là sự gửi gắm tâm tình của thương hiệu với khách hàng. Đi đầu trong công nghệ chiết xuất thảo dược của Nhật Bản với công dụng hoàn toàn mới, giúp giảm đau bụng kinhđiều hoà kinh nguyệt, Kamina Herb mang tới sự thoải mái nhất, dễ chịu nhất cho nàng vào những ngày dâu rụng, biến sự khó chịu nhất trở nên nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, Kamina Soft lại mang tới sự tươi trẻ với chiết xuất trà xanh, công dụng dưỡng da, chống lão hoá, kháng khuẩn. Ngoài ra, Kamana còn mang tới cảm giác mát lạnh sảng khoái suốt ngày dài với băng vệ sinh Kamina Coolfresh chiết xuất từ bạc hà.

Mục tiêu, tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của phụ nữ. Chúng tôi tin rằng sự thoải mái và sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu, và chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm băng vệ sinh tốt nhất, có lợi nhất cho sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Sứ mệnh của Kamina không chỉ là cung cấp các sản phẩm băng vệ sinh, mà còn là giải pháp toàn diện cho sức khỏe phụ nữ. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm cải tiến, đáp ứng đa dạng nhu cầu của phụ nữ trong mọi giai đoạn cuộc sống.
Sự tự tin và thoải mái của bạn là động lực khiến chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình!

Ưu điểm sản phẩm của chúng tôi

 • 1
  Băng vệ sinh thảo dược đến từ Nhật Bản
 • 2
  100% chiết xuất thảo dược thiên nhiên: Bạch chỉ, ngải cứu, hương phụ, bạc hà, trà xanh,...
 • 3
  Mặt bông mềm mại nhờ cấu tạo sợi SE đàn hồi từ Nhật Bản
 • 4
  Công nghệ Extractive giúp chiết xuất và giải phóng tối đa thảo dược
 • 5
  Siêu mềm, siêu mỏng chỉ 0.06 cm
 • 6
  Thiết kế Ultra Smart siêu mỏng, ôm khít cơ thể kết hợp gấp 2 lần vách chống tràn hiệu quả
 • 7
  Lõi Nap-Core giúp khóa chặt chất lỏng, thấm hút gấp 5 lần
 • 8
  Kích thước vừa vặn, không bị xê dịch khi chuyển động