009bet009game009game

Sử dụng băng vệ sinh ban đêm thế nào cho hiệu quả

Băng vệ sinh ban đêm là một sản phẩm vô cùng phổ biến và cần thiết đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách sử dụng loại băng vệ sinh đặc biệt này đúng cách. Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn một cái nhìn chi tiết nhất về cách sử dụng chi tiết của sản phẩm này.

1. Băng vệ sinh ban đêm là gì?

Băng vệ sinh ban đêm là sản phẩm được ưu tiên sử dụng các chất liệu thấm hút tốt, dày dặn và dài hơn so với băng vệ sinh ban ngày. Băng vệ sinh ban đêm thường có chiều dài từ 27- 35cm ôm sát cơ thể giúp chống tràn và giúp nàng thoải mái tạo mọi tư thế khi ngủ.

băng vệ sinh ban đêm
Băng vệ sinh bảo vệ bạn trong giấc ngủ- Kamina.vn

Sản phẩm này được thiết kế để đảm bảo ” an toàn” cả đêm mà không sợ tràn. Tuy nhiên, bạn nên thay băng từ 4-6 tiếng sử dụng để đảm bảo sức khỏe của bản thân. Tránh các vi khuẩn xâm nhập và phát triển đe dọa sức khỏe vùng kín.

2. Cách lựa chọn băng vệ sinh đêm.

Để chọn lựa một loại băng vệ sinh ban đêm phù hợp cần lưu ý các tiêu chí sau đây:

2.1 Kích thước

Với ban đêm nên lựa chọn các loại sản phẩm có kích thước tối thiểu đạt 30cm để đảm bảo bảo vệ bạn cả đêm dài. các loại sản phẩm có kích thước quá ngắn sẽ dễ bị dính ra quần áo khi nằm ngửa gây bất tiện.

2.2.Độ thấm hút

Độ thấm hút là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn băng vệ sinh ban đêm. Ưu tiên sử dụng các loại băng vệ sinh thấm hút tốt, khô thoáng và không tràn ngược.

2.4. Độ an toàn, nhẹ dịu

Nên chọn các loại băng vệ sinh có bề mặt nhẹ dịu, không gây xước da khi trà xát mạnh. Các thành phần không có hương liệu, hóa chất dễ gây kích ứng.

3. Cách sử dụng băng vệ sinh ban đêm chống tràn

Bước 1: Rửa tay thật sạch sẽ trước khi thay băng

Bước 2: Gỡ phần giấy dưới băng vệ sinh và 2 cánh ( Nếu có)

Bước 3: Dán phần băng keo vào bên trong quần lót sao cho phần băng nằm dưới âm đạo.

Bước 4: Mặc thử quần lót xem đã thoải mái và an toàn chưa. Nếu chưa hãy điều chỉnh để thấy thoải mái và an toàn nhất

Bước 5: Giữ gìn vệ sinh thật kĩ thay băng sau 4-6 tiếng sử dụng

4. Tại sao nên sử dụng băng vệ sinh ban đêm thảo dược Nhật bản Kamina

Thương hiệu Nhật Bản

Xuất phát từ thị trường khó tính ” Nhật Bản” băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina đã vượt qua nhiều bài kiểm tra chất lượng cực khắt khe Kamina tự tin vào những sản phẩm của mình khi đến tay khách hàng. Các sản phẩm đều đảm bảo độ an toàn, lành tính và mang nhiều công dụng đến sức khỏe của chị em.

Băng vệ sinh ban đêm
Băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina – Kamina.vn

Chiết xuất từ các loại thảo dược quý

Là một trong những hãng tiên phong việc đưa thảo dược vào các băng vệ sinh Kamina đã cho ra 3 dòng sản phẩm ưu việt với các công dụng chính:

  • Dòng Herbs chiết xuất từ bạch chỉ, hương phụ và ngải cứu giúp giảm đau, kháng viêm, chống lão hóa và điều hòa kinh nguyệt.
  • Dòng Soft chiết xuất từ trà xanh giúp kháng viêm, dưỡng da và chống lão hóa hiệu quả.
  • Dòng Cool Fresh chiết xuất từ bạc hà giúp kháng viêm, ngăn mùi và tạo cảm giác the mát
băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản
Băng vệ sinh thảo dược Nhật Bản Kamina- Kamina.vn

Siêu mỏng, siêu thấm hút

Băng vệ sinh thảo dược Nhật bản Kamina chỉ mỏng 0.06 cm  và có chiều dài 36cm đảm bảo an toàn cho cả đêm dài mà không lo tràn ngược. Không chỉ vậy, độ thấm hút của sản phẩm gấp 5 lần băng vệ sinh thông thường cho chị em yên tâm sử dụng.

Bề mặt dịu nhẹ

Bề mặt băng vệ sinh ban đêm của Kamina vô cùng êm dịu, mịn màng ma sát mạnh cũng không gây trầy xước. Bề mặt mịn màng, nhẹ dịu không có các thành thành phần gây kích ứng phù hợp cả những làn da nhạy cảm nhất.

 

 

Bài viết liên quan