009bet009game009game

Băng vệ sinh dạng quần Kamina chống tràn tuyệt đối

Bạn có lượng kinh nguyệt nhiều? Bạn đang muốn bảo vệ tối ưu trong kì kinh nguyêt? Vậy hãy đến ngay với sản phẩm băng vệ sinh dạng quần của Kamina

1. Băng vệ sinh dạng quần là gì?

Băng vệ sinh dạng quần là một cải tiến mới trong thế giới băng vệ sinh nhưng được sản xuất và thiết kế chỉnh chu hơn so với những mẫu thiết kế băng vệ sinh thông thường khác trên thị trường. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được thời gian thay băng được tối ưu nhất và tránh tình trạng làm hỏng quần khi sử dụng vì phải tháo ra vào nhiều lần.

Băng vệ sinh dạng quần
Sản phẩm siêu thấm hút- Kamina.vn

Là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 giữa miếng băng vệ sinh và quần lót. Sản phẩm rất phù hợp cho các bạn có lượng kinh nguyệt nhiều hoặc muốn bảo vệ tối ưu vào ban đêm. Thay vì bạn phải dùng miếng băng vệ sinh thì chỉ cần mặc vào như một chiếc quần lót bình thường. Sản phẩm vô cùng tiện lợi và thuận tiện sử dụng ban đêm và những ngày rụng râu.

Sản phẩm này thường được cấu tạo siêu thấm hút giúp bạn tạo mọi tư thế mà không lo tràn băng

2. Những ưu và nhược điểm của băng vệ sinh dạng quần cần lưu ý

2.1. Ưu điểm vượt trội

Băng vệ sinh dạng quần có thể sử dụng cả ban đêm và ban ngày tùy vào mục đích sử dụng. Sản phẩm vô cùng hiệu quả với những ưu điểm:

Tiện dụng và dễ sử dụng

Sản phẩm được thiết kế với nhiều size, kiểu dáng và chất liệu phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm chắc chắn bạn sẽ thấy tự tin và yên tâm nhất trong những ngày đèn đỏ.

Băng vệ sinh dạng quần
Vô cùng tiện dụng và dễ sử dụng- Kamina .vn

Điểm cộng lớn đối với sản phẩm này chính là có thể chống tràn tuyệt đối không dính ra các quần áo và khử mùi cực tốt.

Rất sạch sẽ và yên tâm

Các loại băng vệ sinh dạng quần thường được thiết kế 360 độ chống tràn, thấm hút cực tốt. Thiết kế của sản phẩm mới này giống một chiếc quần lót thông thường bó sát cơ thể và khóa chặt chất lỏng bên trong giúp các chị em không cần phải bận tâm việc máu kinh nguyệt dính ra quần lót. Khi sử dụng xong chỉ cần tháo ra và vứt đi cực kì sạch sẽ.

Băng vệ sinh dạng quần- Kamina .vn
Siêu bảo vệ chống tràn tuyệt đối- Kamina .vn

Đa dạng tối tượng sử dụng

Sản phẩm có thể sử dụng với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm được khuyến cáo đối với các chị em nhiều kinh nguyệt, phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh và vận động mạnh.

2.2. Nhược điểm sản phẩm

Tuy có nhiều ưu điểm tuy nhiên sản phẩm  vẫn tồn tại nhiều nhược điểm:

Giá thành cao

Băng vệ sinh dạng quần mang nhiều ưu điểm và đột phá nhưng lại có giá thành cao hơn nhiều so với các loại băng vệ sinh thông thường. Chính vì vậy sản phẩm thường được sử dụng nhiều vào ban đêm.

Không thích hợp mặc đồ bó sát

Sản phẩm đặc biệt này thường được cấu tạo bởi các lớp dày, thấm hút tốt tốt nên không phù hợp với các loại đồ bó sát dễ gây cộm, lộ viền mất thẩm mỹ.

Sử dụng không quen

Trong thời tiết nóng bức thì sử dụng băng vệ sinh dạng quần  dễ gây bí bách, khó chịu và kích ứng da. Đối với một số bạn khi sử dụng băng vệ sinh dạng quần lần đầu sẽ thấy không quen và không thoải mái.

3. Tại sao nên sử dụng băng vệ sinh dạng quần của Kamina

Băng vệ sinh kháng khuẩn

Băng vệ sinh dạng quần của Kamina là loại băng vệ sinh kháng khuẩn và đã vượt qua sự kiểm nghiệm khắt khe nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Băng vệ sinh kháng khuẩn tuyệt đối ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn khi có máu kinh nguyệt và nước tiểu bị rò rỉ

Bảo vệ chống rò rỉ 360 độ

Thiết kế ưu việt như quần lót với độ chống tràn 360 độ ưu việt cho phép mọi hoạt động mạnh mà không lo bị tràn. Bên trong sử dụng lõi Cap-core khóa chặt chất lỏng tạo bề mặt cực khô thoáng không bị nhầy nhụa, ẩm ướt.

Băng vệ sinh dạng quần- Kamina .vn
Sản phẩm bảo vệ cả đêm dài- Kamina .vn

Thiết kế phù hợp với nhiều tạng người

Với thiết co giãn 4 chiều cực thông minh băng vệ sinh dạng quần của Kamina phù hợp với tất cả các cân nặng. Bạn sẽ không phải đắn đo không biết nên lựa chọn size khi mua băng vệ sinh dạng quần nữa.

Chất liệu mềm mịn, an toàn không gây kích ứng

Băng vệ sinh dạng quần của Kamina được làm tương tự như quần lót cực kì mềm mịn không gây kích ứng, mẩn ngứa và khó chịu khi sử dụng.

Bài viết liên quan